Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2015

Hoc thiet ke web o dau tot nhat tphcm? Học thiết kế web ở đâu tốt nhất tphcm?

Website của tôi, PhoenixMarketTrends.com là cửa hàng trực tuyến của lĩnh vực dịch vụ ngoại tuyến của chúng tôi. Chúng tôi nhân viên công ty bất động sản Artur & Joanna tại Phoeniz, Arizona là những nhà môi giới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhà ở và thương mại. Kể từ khi chúng tôi tham gia khóa học thiết kế website chuyên nghiệp sau khi gõ từ khóa “học thiết kế web ở đâu tốt nhất tphcm” và từ khóa “hoc thiet ke web o dau tot nhat tphcm”, chúng tôi đã thiết kế và phát triển hàng trăm website vệ tinh (nếu như với mọi người điều này mất đến ít nhất là 5000$) với chi phí vô cùng rẻ, lượng người xem trang web và khách truy cập đều đặn hàng tháng tăng nhanh chóng. Hàng ngày, chúng tôi nhận được phản hồi qua email và điện thoại từ khách hàng tiềm năng với những nội dung được viết trên các website vệ tinh – được thiết kế kể từ khi tham gia khóa học thiết kế website chuyên nghiệp tại Tổ hợp Giáo dục Quốc tế mà khi đó tôi tìm kiếm là “hoc thiet ke web o dau tot nhat tphcm” và tìm kiếm từ khóa “học thiết kế web ở đâu tốt nhất tphcm”…Những bài viết đăng trên web thành công là những bài viết về các vấn đề đang diễn ra trên một thị trường bất động sản cụ thể hoặc các cộng đồng cụ thể.


Website PhoenixMarketTrends.com đã giúp công việc kinh doanh của chúng tôi tăng trưởng. Chúng tôi hỏi khách hàng xem họ đã tìm thấy chúng tôi ở đâu để tìm hiểu tỷ lệ thành công của các loại hình quảng cáo. Những loại hình quảng cáo – tiếp thị mà tôi đã được học trong khóa học “Giám đốc kinh doanh trực tuyến – Internet Business Master (IBM)” – Một khóa học toàn diện về Internet Marketing.
Năm nay, chúng tôi có một lượng khách lớn từ các website vệ tinh bất động sản trong khi cơ sở dữ liệu về các khách hàng tích cực vẫn tiếp tục tăng. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều nơi như: Hồ Chí Minh, Canada, Hawai… và ngay trong khu vực chúng tôi đang sinh sống. Một số khách hàng đã nói rằng họ đã đọc PhoenixMarketTrends.com rất lâu trước khi liên hệ với chúng tôi.
Thêm vào đó, các website vệ tinh mà tôi thiết kế được sau khi tham gia khóa học thiết kế website chuyên nghiệp cũng giảm chi phí in ấn và giúp chúng tôi giữ liên lạc với khách hàng cũ hiệu quả hơn.
Chúc Tổ hợp Giáo dục Quốc tế có thêm nhiều khóa học bổ ích.
(Thư của một học viên đã học “khóa học thiết kế website chuyên nghiệp”)
được tổ chức bởi:
Văn phòng 1: Bộ quốc phòng, số 1-3 Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM
Văn phòng 2: Nowzone Fashion Mall, 235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1, TP.HCM
Văn phòng 3: Số 7 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng 4: Chung cư Quân khu 7, số 51 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Văn phòng đại diện: 61 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093917 6669 – 0906 8585 96

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2012 TUYỆT CHIÊU THIẾT KẾ WEBSITE
Designed by Học viện đào tạo công nghệ trực tuyến
Posts RSSComments RSS
Back to top